Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Phước
Bình Phước Google
Trang chủ
Góp ý - Hiến kế
Thủ Tục Hành Chính
Văn bản điều hành
English
GIỚI THIỆU
BỘ MÁY TỔ CHỨC
Tin quan trọng

Tập trung bảo vệ rừng quốc gia, di tích, đầu nguồn

Tặng bằng khen cho 3 tập thể có trang/cổng thông tin điện tử xếp thứ hạng cao

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Lợi thị sát Công ty cổ phần gỗ Nguyễn Vũ

Bà Nguyễn Thị Lan Hương trúng cử Chủ tịch Liên hiệp các HKHKT tỉnh khóa 2

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh thăm Bình Phước

Bí thư Tỉnh uỷ làm việc tại Đồng Phú về tiến độ thực hiện dự án Khu công nghiệp, dịch vụ, đô thị và xây dựng đường Đồng Phú – Bình Dương

Đoàn công tác Tỉnh ủy thăm các đồn biên phòng

Ngành điều gặp khó khăn: Ngân hàng cần tương trợ doanh nghiệp!

Công nhận mộ tập thể lực lượng vũ trang an ninh An Lộc là di tích cấp tỉnh

Hướng tới Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ 4

Họp báo về việc thu hồi 1.100 ha đất tại huyện Bù Đăng

Bình Phước, dấu ấn 15 năm phát triển

Cổng TTĐT Bình Phước xếp hạng nhất trong năm 2011

Xây dựng thương hiệu điều Bình Phước

Bộ đội biên phòng Bình Phước: Giữ vững bình yên xuân biên giới

Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới

Bình Phước chọn cây cao su làm biểu tượng chung cho tỉnh

Họp mặt ngày truyền thống: 15 doanh nghiệp được nhận cúp vàng

Tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa VIII: Ông Nguyễn Tấn Hưng tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trương Tấn Thiệu tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh

Bình Phước và Champasak: Thống nhất 7 lĩnh vực hợp tác kinh tế - xã hội

Ra mắt Hiệp hội chăn nuôi gia cầm tỉnh Bình Phước

Bình Phước – VCCI: Hợp tác xúc tiến đầu tư

Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Useronline

Hoạt động trong tỉnh
 Bản in     Gởi bài viết  
Giao lưu kết nối hợp tác quốc tế Việt – Úc

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu (TX.Đồng Xoài) vừa tổ chức chương trình giao lưu “Kết nối hợp tác quốc tế Việt – Úc” tại Tỉnh đoàn Bình Phước. Huỳnh Thị Ngọc Hân - Người đẹp du lịch Việt Nam 2011, đã tham gia chương trình.

 

Ngọc Hân phát biểu ý tưởng tại buổi giao lưu
 
Chương trình nhằm quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam, Bình Phước và xúc tiến các mối quan hệ hợp tác quốc tế Việt – Úc trên lĩnh vực này và giáo dục.
 
Buổi giao lưu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn, Tạp chí Khoa học thời đại, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ môi trường Bình Phước.
 
Tại buổi giao lưu, các đại biểu được Người đẹp du lịch Việt Nam 2011 Huỳnh Thị Ngọc Hân giới thiệu hình ảnh, đất nước, con người Úc và những cơ hội khi sinh viên Việt Nam được học tập tại đất nước này.
 
Theo đó, các đề xuất kết nối phát triển giáo dục, du lịch Việt Nam, Bình Phước với Úc đã được các vị lãnh đạo tỉnh quan tâm, đề cập. Đặc biệt là việc nâng cao ý thức “tự học, tự vươn lên”, nhằm xây dựng lớp thanh niên Bình Phước năng động, sáng tạo, vì cộng đồng.  
 
Quốc Duy, Ngọc Hân, Đỗ Hữu Nguyên Lộc chia sẻ kinh nghiệm học tập với các em học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung
 
Trước đó tối 5/2, Ngọc Hân, Quốc Duy - Đại sứ hữu nghị và Đại sứ sinh viên quốc tế tại Brisbane (Úc) cùng Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Giám đốc Học vụ của E-study TP.HCM đã có buổi tọa đàm “Kết nối trí thức trẻ” tại Trường THPT chuyên Quang Trung.
 
Các vị khách mời đã giúp các em học sinh trường này nắm bắt những kinh nghiệm trong học tập tại nước ngoài, những trải nghiệm sống để đạt được thành công./.
Quốc Duy
[Trở về]
Các tin đã đăng
     Chơn Thành: Tổng kết công tác dân vận năm 2011 
     Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới  
     Tổng kết công tác Hội đông y huyện Chơn Thành 
     Bù Đăng: Phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” 
     Hớn Quản: Hội nghị triển khai Luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp 
     Hội nghị cán bộ công chức Văn phòng Tỉnh ủy 
     Đồng Phú tổ chức hiến máu đợt 1 trong năm