Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Phước
Bình Phước Google
Trang chủ
Góp ý - Hiến kế
Thủ Tục Hành Chính
Văn bản điều hành
English
GIỚI THIỆU
BỘ MÁY TỔ CHỨC
Danh bạ website
Tin quan trọng

Tập trung bảo vệ rừng quốc gia, di tích, đầu nguồn

Tặng bằng khen cho 3 tập thể có trang/cổng thông tin điện tử xếp thứ hạng cao

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Lợi thị sát Công ty cổ phần gỗ Nguyễn Vũ

Bà Nguyễn Thị Lan Hương trúng cử Chủ tịch Liên hiệp các HKHKT tỉnh khóa 2

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh thăm Bình Phước

Bí thư Tỉnh uỷ làm việc tại Đồng Phú về tiến độ thực hiện dự án Khu công nghiệp, dịch vụ, đô thị và xây dựng đường Đồng Phú – Bình Dương

Đoàn công tác Tỉnh ủy thăm các đồn biên phòng

Ngành điều gặp khó khăn: Ngân hàng cần tương trợ doanh nghiệp!

Công nhận mộ tập thể lực lượng vũ trang an ninh An Lộc là di tích cấp tỉnh

Hướng tới Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ 4

Họp báo về việc thu hồi 1.100 ha đất tại huyện Bù Đăng

Bình Phước, dấu ấn 15 năm phát triển

Cổng TTĐT Bình Phước xếp hạng nhất trong năm 2011

Xây dựng thương hiệu điều Bình Phước

Bộ đội biên phòng Bình Phước: Giữ vững bình yên xuân biên giới

Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới

Bình Phước chọn cây cao su làm biểu tượng chung cho tỉnh

Họp mặt ngày truyền thống: 15 doanh nghiệp được nhận cúp vàng

Tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa VIII: Ông Nguyễn Tấn Hưng tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trương Tấn Thiệu tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh

Bình Phước và Champasak: Thống nhất 7 lĩnh vực hợp tác kinh tế - xã hội

Ra mắt Hiệp hội chăn nuôi gia cầm tỉnh Bình Phước

Bình Phước – VCCI: Hợp tác xúc tiến đầu tư

Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Useronline

Tin nổi bật
 Bản in     Gởi bài viết  
UBMTTQ Việt Nam tỉnh đón nhận Huân chương lao động hạng hai

Ngày 27/12, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghị lần thứ 7 khoá 7 và đón nhận Huân chương lao động hạng hai.
 
Tại hội nghị, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2011 và đề xuất nhiệm vụ chương trình công tác năm 2012 của MTTQ tỉnh. Thường trực HĐND tỉnh thông báo tình hình và kết quả hoạt động của HĐND tỉnh năm 2011 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2012. UBND tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2011 và nhiệm vụ năm 2012.
 
Thừa uỷ quyền Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Tấn Thiệu (người thứ ba bên trái qua) trao Huân chương lao động hạng hai cho tập thể UBMTTQ Việt Nam tỉnh.
 
Theo Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Văn Gôm, điểm nổi bật của tỉnh trong năm 2011 là tiếp tục triển khai và thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do MTTQ tỉnh chủ trì đã có nhiều chuyển biến. Điều này được thể hiện ở cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. Kết quả vận động năm 2011, qua bình xét có 183.477 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá, chiếm trên 92%, 330 khu dân cư được công nhận tiên tiến, 179 khu dân cư văn hoá. Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” được trên 4,3 tỷ đồng. MTTQ tỉnh đã vận động hỗ trợ xây dựng và ban giao 282 căn nhà trị giá 6,1 tỷ đồng. Nếu tính cả việc phối hợp với việc tham gia chương trình an sinh xã hội, MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên trong năm đã vận động trên 26,5 tỷ đồng.
 
  Thừa uỷ quyền Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban vận Tỉnh uỷ Trịnh Thị Nga  trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Lã Thị Hương vì có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động MTTQ từ năm 2006 đến năm 2010.
 
Trong năm 2012, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã thống nhất xây dựng 5 nội dung trong chương trình phối hợp hành động; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhằm đa dạng hoá các hình thức tập hợp nhân dân; tăng cường, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, MTTQ các cấp cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng đời sống văn hoá, đẩy mạnh ngày vì người nghèo, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; thực hiện hiệu quả phòng trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc và chương trình mục tiêu 5 giảm của tỉnh bằng các tiêu chí, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, thông qua việc xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tốt.
 
Dịp này, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương lao động hạng hai và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động từ năm 2006 đến năm 2010./.
 
Nguyễn Văn Việt
[Trở về]
Các tin đã đăng
     Chi cục DS–KHHGĐ tỉnh kỷ niệm 50 năm ngày dân số Việt Nam 
     Bình Phước, dấu ấn 15 năm phát triển  
     Ban Dân nguyện của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc tại Bình Phước 
     Ngày 30/12: Họp mặt ngày truyền thống doanh nghiệp Bình Phước  
     5 thanh niên Bình Phước nhận giải thưởng Lương Đình Của 
     Hơn 150 người được khám và phát thuốc miễn phí 
     Bế mạc Giải bóng đá lực lượng vũ trang huyện Chơn Thành  
     Long trọng tổ chức kỷ niệm 67 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  
     Trao 40 tác phẩm văn học nghệ thuật tỉnh lần 3 
     Những quy định mới trong quy hoạch phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh 
     Tỉnh uỷ triển khai các văn bản chỉ đạo của Trung ương Đảng 
     Kiểm tra việc thực hiện chương trình PCI tại Văn phòng UBND tỉnh 
     Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới thăm và làm việc tại Bình Phước 
     Thêm một cửa hàng phân bón và hóa chất dầu khí tại Bù Gia Mập 
     Đầu tư khu vui chơi, giải trí dưới chân núi Bà Rá 
     Đề nghị thành lập Trường Cao đẳng Bình Phước 
     41 kỳ thù tham gia giải cờ tướng các đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2011 
     Bệnh viện đa khoa tỉnh được nhận hỗ trợ từ chương trình “Hơi thở cuộc sống” 
     Đoàn kiểm tra thủ tục hành chính của Văn phòng Chính phủ làm việc tại Chơn Thành 
     Xây dựng cơ sở dữ liệu môi trường hệ thống lưu vực sông Đồng Nai